Buồng phun sơnphòng sơn thật sự rất cần thiết cho các doanh nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc với sơn. Không những các hệ thống xử lý này tạo ra các sản phẩm sơn đẹp, đều màu và chất lượng tốt, mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng mát và sạch sẽ, không còn bụi và mùi sơn bay mù mịt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp, mắt của người lao động và các hộ dân cư quanh khu vực nhà máy.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực chế tạo các hệ thống buồng phun sơn, phòng sơn… Môi Trường Đại Thanh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao, không chỉ đạt hiệu quả tối ưu cho sản phẩm sơn, đáp ứng thị trường ngày càng khắc khe về tính thẩm mỹ, mà còn giá cả luôn luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Môi Trường Đại Thanh luôn chế tạo ra các hệ thống xử lý buồng phun sơn và phòng sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc của doanh nghiệp, thiết kế dựa trên khảo sát thực tế và ý kiến của doanh nghiệp. Đồng thời những nồng độ ô nhiễm sau khi sơn của các chất vô cơ được quy định QCVN 20:2009/ bộ tài nguyên và môi trường được chúng tôi xử lý triệt để đảm bảo đầu ra đạt quy chuẩn cho phép bạn an tâm xả thải.

Để mang lại giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị với dây chuyền sản xuất hiện đại để giảm chi phí khấu hao vật liệu, công nhân được đào tạo theo cách chuyên nghiệp. Vì vậy, tránh được những lãng phí không cần thiết để tạo ra lợi thế trong kinh doanh, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp.

Lý Do Bạn Nên Chọn Buồng Phun Sơn Và Phòng Sơn Của Chúng Tôi ?

  • Hệ thống hút bụi và xử lý bụi sơn đạt hiệu quả 100%.
  • Tối ưu hóa các khâu sản xuất, thi công, lắp đặt.
  • Giá thành giảm hơn 20% so với các nhà cung cấp khác.
  • Thâm niên lâu năm trong việc chế tạo buồng phun sơn
  • Cam kết thi công đúng kỹ thuật, tiến độ.
  • Chất lượng chủng loại vật tư, thiết bị hoàn toàn đảm bảo có chứng từ CO, CQ đầy đủ và rõ ràng.

Môi Trường Đại Thanh luôn làm việc bằng cái tâm và hết trách nhiệm của mình. Chúng tôi luôn tìm hiểu khách hàng cần gì và biến điều đó thành hiện thực. “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” !

Một số hình ảnh hệ thống Buồng Phun Sơn :