Môi Trường Đại Thanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, khảo sát và thi công các hệ thống hút và xử lý bụi chuyên nghiệp. Liên hệ dịch vụ: 0933 092 368. Một số dịch vụ xử lý bụi thải như: bụi gỗ, bụi sơn, bụi xi măng, bụi sản xuất…

Một số quá trình sản xuất phát sinh ra nhiều bụi, khiến cho quá trình công tác trong nhà máy/xưởng trở nên bất lợi, ảnh hưởng đến năng xuất lao động và doanh thu của doanh nghiệp. Mặt khác, Bụi còn là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.  Vì vậy, doanh nghiệp muốn phát triển ổn định và lâu dài cần phải có hệ thống thu hồi và xử lý bụi.

Với hệ thống hút và xử lý bụi, cần phải khảo sát kỹ lưỡng và linh hoạt trong khâu thiết kế, vì phải xem xét tình huống, nguyên nhân sinh bụi, địa hình, phong tục và tập quán của nhà máy… để thiết kế một hệ thống xử lý hiệu quả, đúng nơi, đúng chỗ, thuận tiện cho công tác sản xuất và tạo sự thoải mái cho người lao động.

Hệ thống hút và xử lý bụi gỗHệ thống hút và xử lý bụi gỗ.

Với chuyên môn lâu năm của mình, Môi Trường Đại Thanh đã mạnh dạn đầu tư luôn dây chuyền sản xuất ống gió vuông, tròn để tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm, mang đến sự cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, với quạt công nghiệp là trái tim của hệ thống xử lý bụi, nếu chỉ có một sai sót nhỏ cũng xảy ra vấn đề rất nghiêm trọng. Vì vậy, quy trình hàn cánh quạt cũng phải siêu âm mối hàn đạt chuẩn, cánh quạt phải được cân bằng động vi tính tốt để đảm bảo độ rung lắc quạt…

Bằng mọi tâm huyết của mình, Môi Trường Đại Thanh luôn mong muốn khách hàng biến đến mình với sự uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện và luôn có trách nhiệm cao với công việc, không kể làm việc ngày đêm, ngày lễ để hoàn thành dự án đề ra. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ kỹ thuật của mình, nhờ có họ mà khách hàng ngày một yêu quý Môi Trường Đại Thanh hơn.

ĐÂY LÀ LÝ DO MÀ BẠN NÊN CHỌN MÔI TRƯỜNG ĐẠI THANH:

  • Hệ thống thu hồi và xử lý bụi đạt hiệu quả 100%.
  • Tối ưu hóa các khâu sản xuất, thi công, lắp đặt.
  • Giá thành giảm hơn 20% so với các nhà cung cấp khác.
  • Thâm niên lâu năm trong việc thu hồi và xử lý bụi.
  • Cam kết thi công đúng kỹ thuật, tiến độ.
  • Chất lượng chủng loại vật tư, thiết bị hoàn toàn đảm bảo có chứng từ CO, CQ đầy đủ và rõ ràng.

GĐ Lê Văn Chót : “Tôi rất ấn tượng và vô cùng yêu thích công việc xử lý bụi thải. Một lần, chúng tôi lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ cho một công ty, công nhân ở đây rất mừng. Họ nói nhà máy đã áp dụng nhiều cách nhưng bụi vẫn bay mù mịt, có người chịu không nổi phải bỏ việc. Giờ thì bụi gần như được xử lý hoàn toàn, anh em có thể thoải mái làm việc rồi. Nhìn cảm xúc của họ, càng ngày tôi lại càng yêu thích công việc của mình hơn”.

Một số hệ thống hút và xử lý bụi: