Môi Trường Đại Thanh chuyên nhận tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống sấy chuyên nghiệp. Liên hệ dịch vụ : 0933 092 368.

Là đơn vị chuyên gia công tủ sấy, phòng sấy, hệ thống sấy chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng của chất lượng sản phẩm sau khi sấy phải đạt đúng tiêu chuẩn về độ đều, độ ẩm, màu sắc… Vì vậy, để có một sản phẩm sấy đạt chất lượng cao không những phải có một kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sấy vì mỗi sản phẩm sấy đều có nhiều giới hạn hoàn toàn khác nhau.

Dạng cơ bản để có một sản phẩm sấy đều là tạo lồng quay không bị gián đoạn, va nhiệt hiệu quả lên từng sản phẩm, độ ẩm sẽ được kiểm soát bằng đầu dò kiểm soát độ ẩm, khi đạt được một giới hạn đầu dò báo tín hiệu tự động xả ẩm ra ngoài phòng sấy.

Bên cạnh đó, Môi Trường Đại Thanh đã cải tiến công nghệ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình vận hành vì chúng tôi tuần hoàn lại khí nóng để tránh thất thoát nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.

Lý Do Bạn Nên Chọn Hệ Thống Sấy Của Chúng Tôi ?

  • Hệ thống sấy đạt hiệu quả 100%.
  • Tối ưu hóa các khâu sản xuất, thi công, lắp đặt.
  • Giá thành giảm hơn 20% so với các nhà cung cấp khác.
  • Thâm niên lâu năm trong việc chế tạo hệ thống sấy.
  • Cam kết thi công đúng kỹ thuật, tiến độ.
  • Chất lượng chủng loại vật tư, thiết bị hoàn toàn đảm bảo có chứng từ CO, CQ đầy đủ và rõ ràng.

Bạn muốn đảm bảo rằng hệ thống sấy, tủ sấy, phòng sấy luôn luôn hoạt động ổn định và cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất ? Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0933 092 368 ngay hôm nay !

Một số hệ thống sấy: