Môi Trường Đại Thanh chuyên dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo và nâng cấp các hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ dịch vụ: 0933 092 368.

Hệ thống thông gió làm mát là sự trao đổi không khí từ bên ngoài vào bên trong xuyên qua màng nước nhờ tấm Cooling Pad, được thiết kế thông minh giúp tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần. Vì vậy, nếu diện tích tiếp xúc càng lớn thì sự bay hơi càng nhanh giúp cho quá trình làm mát càng nhiều hơn.

Việc đầu tư hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng của bạn sẽ là sự quyết định chính xác và kỹ lưỡng. Vì nhà xưởng thường cách nhiệt không tốtdễ ảnh hưởng nhiệt từ bên ngoài, làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người lao động và dẫn đến tình trạng giảm doanh thu. Vì vậy, nhà máy của bạn cần có hệ thống thông gió để có lưu lượng trao đổi gió mát liên tục, giúp cho không khí trong nhà xưởng trở nên thoáng mát và thoải mái.

Hệ thống Thông GióVới hệ thống thông gió, nhà xưởng của bạn sẽ là một thiên đường để làm việc.

Chúng tôi, đội ngũ thiết kế hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đã thiết kế ra nhiều giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và tích cực tìm ra nhiều giải pháp ưu việt hơn để phục vụ khách hàng.

Lý Do Đầu Tư Hệ Thống Thông Gió Tại Môi Trường Đại Thanh :

  • Chi phí đầu tư giảm 70% so với máy lạnh cùng một diện tích.
  • Tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh cùng một diện tích và chi phí sử dụng điện năng chỉ tiêu thu 1KWH cho 100m2.
  • Tối ưu hóa các khâu sản xuất, thi công, lắp đặt.
  • Thâm niên lâu năm trong việc thông gió làm mát.
  • Cam kết thi công đúng kỹ thuật, tiến độ.
  • Chất lượng chủng loại vật tư, thiết bị hoàn toàn đảm bảo có chứng từ CO, CQ đầy đủ và rõ ràng.

Với thời tiết nắng nóng ở bên ngoài, bên trong nhà xưởng thì còn kinh khủng hơn. Hãy lựa chọn Môi Trường Đại Thanh, chúng tôi sẽ làm cho nhà xưởng của bạn thành một thiên đường của những người lao động !

Một số hình ảnh Hệ Thống Thông Gió :