Môi Trường Đại Thanh chuyên dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công, nâng cấp và vận hành, bảo trì các hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp. Xin liên hệ dịch vụ: 0933 092 368.

Xử lý khí thải rất cần thiết cho các nhà máy/xưởng sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất trở nên thuận tiện, không khí trong không gian làm việc thoáng sạch, thoải mái và một điều quan trọng là không làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động hoặc người dân sống gần khu vực.

Một số loại khí thải công nghiệp đặc trưng cần phải xử lý như: mùi hôi, mùi gỗ, mùi sơn, sản xuất xi măng, hóa chất, khí thải công nghiệp…

Hệ thống xử lý khí thải công nghiệpHệ thống xử lý khí thải công nghiệp.

Môi Trường Đại Thanh là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực này. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, lẫn sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công nhân viên, Môi Trường Đại Thanh đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ xử lý khí thải.

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hiểu rất rõ các quy chuẩn của cơ quan quản lý nhà nước đã áp dụng đối với khí thải vô cơ QCVN 19/2009: Bụi, SO2, CO, NOX… hữu cơ QCVN 20/2009: Axetylen, Benzen, Metanol… đảm bảo đầu xả thải đạt quy chuẩn Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn cải tiến công nghệ mang tầm quốc tế, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới của bộ tài nguyên và môi trường để kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang vướng phải.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

  • Cam Kết: Xử lý khí thải đạt 100% được Sở tài nguyên và môi trường cấp phép xả thải.
  • Chất lượng chủng loại vật tư, thiết bị hoàn toàn đảm bảo đầy đủ chứng từ CO, CQ rõ ràng.
  • Tối ưu hóa các khâu sản xuất, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng…
  • Giá thành giảm hơn 20% so với các nhà cung cấp khác.
  • Thâm niên lâu năm trong lĩnh vực xử lý khí thải.
  • Cam kết thi công đúng kỹ thuật và thời gian tiến độ.

Môi Trường Đại Thanh luôn thực thi các dự án bằng hết tâm huyết của mình, chúng tôi với tiêu chí “Chất Lượng Là Uy Tín” luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cần một nhà cung cấp có tâm, đầy đủ năng lực, Môi Trường Đại Thanh sẽ là lựa chọn của bạn !

Một số hệ thống xử lý khí thải công nghiệp: