Công ty Modell
Hệ thống xử lý khí thải

Mô tả chung

Tên dự án: Hệ thống xử lý khí thải
Chủ đầu tư: Modellesinbhv
Thiết kế: Môi Trường Đại Thanh
Thi công: Môi Trường Đại Thanh
Ngày thi công: 20 ngày

Modellesinbhv là công ty chuyên sản xuất các mô hình vận hành tàu lửa, xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Đây là một sản phẩm rất được các nước phát triển ở Châu Âu ưa chuộng. Modellesinbhv là một công ty xuyên quốc gia, với 100% vốn đầu tư từ nước Áo, trực thuộc khu công nghiệp Maple Tree, Thành phố mới Bình Dương.

Thách thức

Modellesinbhv đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện thiết bị máy móc trong nhà xưởng. Dự án được phía công ty yêu cầu gấp rút để nhà máy hoạt động đúng theo ngày kế hoạch dự kiến. Theo hợp đồng, thời gian thi công là 20 ngày.

Do nhà máy chưa xây dựng hoàn chỉnh nên quá trình thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải gặp nhiều khó khăn. Môi Trường Đại Thanh phải lệ thuộc tiến độ vào đội ngũ xây dựng nhà xưởng, một số vị trí đặt đường ống yêu cầu phải khớp với cấu trúc mà Modellesinbhv đã thiết kế.

Thực hiện

Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho công ty Modellesinbhv-Áo trong vòng 15 ngày, sớm hơn so với dự kiến 05 ngày và nhận được sự khen ngợi của phía quý công ty so với các đội thi công khác.