jsi vina
hút và xử lý bui jsi vina hàn quốc

Mô Tả Dự Án

Hệ thống: Hút và xử lý mùi sơn
Số lượng: 02 hệ thống
Chủ đầu tư: JSI Vina Hàn Quốc
Đơn vị thi công: Môi Trường Đại Thanh
Ngày thi công: 01/03/2016 – 20/05/2016

Có thể nói công ty JSI Vina trực thuộc tập đoàn đầu tư xuyên quốc gia của tập đoàn với vốn đầu tư 100% vốn đầu tư Hàn Quốc vói ngành nghề sản xuất “Da” cho nhiều công ty nổi tiếng như Giày Nike.

Do đặc thù mới xây dựng nên công JSI muốn đâu tư hệ thống xử lý buồng phun sơn đạt chuẩn theo công nghệ nước ngoài hạng mục phải hoàn thành xong sớm để chuẩn bị đưa vào dây chuyền thứ 2.

Thách Thức

JSI Vina là một tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp vật liệu da cho các hãng giày nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma, Converse… Với 100% vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc. Trang thiết bị của nhà máy này hầu hết đều sử dụng hàng chính quốc và việc cung cấp hệ thống hút và xử lý mùi sơn cho nhà máy này là một niềm vinh dự lớn cho Môi Trường Đại Thanh.

Các chủ đầu tư Hàn Quốc thường rất tỷ mỷ trong việc đầu tư trang thiết bị. Vì vậy, để đáp ứng được các tiêu chí của họ, chúng tôi phải rất cẩn thận trong bản thiết kế. Thật may mắn, bản thiết kế của Môi Trường Đại Thanh được đánh giá rất tốt từ phía chủ đầu tư và chúng tôi đã may mắn nhận thành công dự án này.

Hệ thống hút và xử lý mùi bao gồm: tháp xử lý, các trụ điều khiển, các đường ống, quạt hút… Chúng tôi đã lắp đặt đường ống vuông thay cho đường ống tròn truyền thống vì lưu lượng khí nóng và mùi sơn hút hằng ngày là khá lớn. Ngoài ra, việc lắp đặt đường ống vuông tiết kiệm kinh phí rất nhiều so với đường ống tròn.

Thực hiện

Ban đầu, chúng tôi chỉ được nhận dự án lắp đặt 01 hệ thống hút và xử lý mùi. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt hệ thống xong và áp dụng chạy thử trong vòng 07 ngày, phía đầu tư cảm thấy rất hài lòng và ký kết thêm với chúng tôi lắp đặt 01 hệ thống hút và xử lý mùi nữa vì họ cần thêm 01 hệ thống cho khâu sản xuất khác.

Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành tiến độ lắp đặt 02 hệ thống hút và xử lý mùi trong vòng 80 ngày. Đây là một dự án yêu cầu hoàn thành gấp để nhà máy đi vào hoạt động sản xuất.