xử lý khí thải - toda npc vietnam

Mô tả chung

Hạng mục: Hệ thống xử lý khí thải
Thiết kế: Môi Trường Đại Thanh
Thi công: Môi Trường Đại Thanh
Chủ đầu tư: Công ty TNHH NPC TODA VIET NAM
Thời gian thi công: 20 ngày

Toda Industries đã cùng với một công ty National Plastic, một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp số 1 Hàn Quốc, thành lập NPC Toda ở khu vực Châu Á. Việt Nam là quốc gia tiếp theo mà National Plastic thành lập nhà máy sản xuất , sau Singapore, Thái Lan, Malaysia, Myanmar,…

Công ty liên doanh NPC Toda có văn phòng tại TP.HCM và Bình Dương và nhà máy đặt tại khu công nghiệp VSIP II Bình Dương. Nhà máy sử dụng công nghệ Hybrid tiết kiệm điện năng, nhà máy cho ra đời hàng trăm ngàn sản phẩm mỗi năm, cung cấp cho các công ty FDI tại Việt Nam và xuất khẩu đến các nước trong khu vực ASEAN.

Thách thức

Công ty NPC Toda là công ty chuyên sản xuất plastic, Palllet, Box nhựa… Do trong quá trình tạo hạt nhựa cần phải đun nóng để tạo hạt nên phát sinh ra khói thải gây ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe đến công nhân vận hành máy và cũng như hiệu quả năng suất công việc

Sau quá trình đi khảo sát công ty Môi Trường Đại Thanh đã có buổi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, tư vấn và đưa ra những giải pháp công nghệ hiện đại hiện nay để khắc phục hiện trạng nhà máy không gây ô nhiễm ra môi trường không khí cũng như đảm bảo 100% được môi trường làm việc trong lành cho công nhân.

Qua đó, Đại Thanh cam kết mạnh mẽ cho công ty NPC Toda sau khi hệ thống xử lý khí thải hoàn thành sẽ đạt chuẩn theo Sở môi Trường Bình Dương cấp phép xả thải đạt tiêu chuẩn 20:2009 của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.