Mô Tả Chung

Tên dự án: Hệ thống xử lý mùi
Chủ đầu tư: JSI Vina Korea
Đơn vị thi công: Môi Trường Đại Thanh
Ngày thi công: 30 ngày

Sau khi hoàn thành lắp đặt dự án 01 hệ thống xử lý mùi cho giai đoạn 1 sản xuất của JSI Vina, trong thời gian này phía công ty cũng đã hoàn thành dây chuyền sản xuất cho giai đoạn 2. Với sự hài lòng và ưng ý với hệ thống xử lý mùi cho giai đoạn 1, JSI Vina đã tin tưởng và gửi gắm thêm 01 hệ thống xử lý mùi nữa cho Môi Trường Đại Thanh.

Thách thức

Hệ thống xử lý mùi đợt 2 yêu cầu xử lý hiệu quả trong không gian làm việc kín, tạo điều kiện và không gian thoải mái cho công nhân làm việc. Không như giai đoạn 1, hệ thống chủ yếu hút và xử lý mùi từ các dây chuyền sản xuất tự động. Môi Trường Đại Thanh đã đưa ra hướng giải quyết, lắp đặt 03 chụp hút kèm thêm quạt hút hỗ trợ để tăng cường lưu lượng hút cho mỗi phòng làm việc.

Sau dự án giai đoạn 1, Môi Trường Đại Thanh đã quen với phong cách làm việc của phía quý công ty JSI Vina nên đã xúc tiến công việc nhanh hơn trong quá trình trao đổi cũng như mong muốn của nhà chủ đầu tư. Hệ thống lần này được Môi Trường Đại Thanh đầu tư thiết kế và tính toán tỉ mỉ với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại để xử lý triệt để mùi sơn sao cho văn phòng làm việc hoàn toàn thoáng sạch.

Hệ thống xử lý mùi giai đoạn 2 bao gồm: đường ống, quạt hút chính, các quạt hút phụ và tháp xử lý…

Hoàn thành

Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống xử lý mùi giai đoạn 2 cho JSI Vina Korea trong vòng 30 ngày. Dự án được đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư và mùi sơn được hút triệt để cho văn phòng thoáng sạch. Hệ thống đã được bản quản lý môi trường đo đạc nồng độ ô nhiễm của khí thải và xác nhận đạt tiêu chuẩn quy định hiện hành của BTNMT.

Chúng tôi rất vui mừng khi nghe được lời nhận xét từ 01 công nhân trong nhà máy khi tiến hành kiểm tra: “Mấy anh đừng có tắt hệ thống, tắt 10 phút chắc gọi xe cứu thương dùm em quá “.

jsi vina xử lý mùi giai đoạn 2
jsi vina xử lý mùi giai đoạn 2