Nanpao Resins Việt Nam
xử lý bụi nanpao

Mô tả chung

Dự án: Hệ thống hút và xử lý bụi
Chủ đầu tư: Nanpao Resins Việt Nam
Thi Công: Môi Trường Đại Thanh
Ngày thi công: 20 ngày

Nanpao Resins Group là một công ty xuyên quốc gia, thuộc 300 tập đoàn hàng đầu Đài Loan chuyên sản xuất các sản phẩm sơn, chất kết dính, nhựa, hóa chất… Hiện nay, Nan Pao có mặt tại nhiều nước như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan, Úc…

Nampao Resins Việt Nam tọa lac tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, 10 Đại Lộ Thống Nhất, H. Dĩ An, Bình Dương.

Thách thức

Với đặc thù sản xuất các loại keo dán, sơn, chất dính… từ các loại vật liệu bột nên quá trình sinh bụt trong nhà máy khá phức tạp, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tác trong nhà máy và sức khỏe người lao động. Chính vì vậy, NanPao Resins Việt Nam đòi hỏi cần phải lắp đặt hệ thống hút và xử lý bụi chuyên nghiệp hiệu quả.

Sau khi khảo sát Môi Trường Đại Thanh đã thiết kế bản vẽ lắp đặt hệ thống hút và xử lý tại nhà máy Nanpao Resins Việt Nam. Ngoài ra trong quá trình tính toán, do sơn là chất dễ gây ra cháy nổ nên trong quá trình công, phải hết sức cẩn trọng đúng quy trình và bảo hộ người lao động rất là cao.

Thực hiện

Sau 20 ngày thi công vừa sản xuất và lắp đặt hệ thống, Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống hút và xử lý bụi cho nhà máy NanPao Resins Việt Nam. Bụi đã xử lý hiệu quả, triệt để trong sự phấn khởi của các công nhân trong nhà máy.

Phía ban quản lý nhà máy cũng hài lòng và ký nghiệm thu và hứa là đối tác lâu dài cho nhà máy. Đại Thanh hứa sẽ tư vấn những giải pháp vấn đề môi trường nhà máy cho công ty NanPao khi cần.