Hệ thống xử lý hút bụi đạt chất lượng tiêu chuẩn theo BTNMT

Công ty môi trường Đại Thanh là chuyên gia trong hệ thống xử lý nước thải và hệ thống xử lý khí thải theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường được phép xã thải.

Như chúng ta đã biết hệ thống xử lý khí thải là hệ thống lớn bao gồm những hệ thống nhỏ như: hệ thống hút bụi và xử lý bụi, hệ thống xử lý mùi, xử lý khói…Tùy theo, yêu cầu của chủ đầu tư mà công ty môi trường Đại Thanh sẽ tư vấn thiết kế lắp đặt đạt theo tiêu chuẩn của BTNMT.

xử lý bụi

Hệ thống hút bụi và xử lý bụi là đặc thù của các nhà máy và công ty đang hoạt động: chế biến gỗ, xi măng, có liên quan đến khói bụi… Chính vì đặc thù như khói bụi như vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời  sống của người công nhân đang vận hành. Hiển nhiên, nhiều công ty hoạt động về vấn đề ISO 14000:9001 sẽ không được bộ Tài Nguyên Môi Trường cấp phép.

Môi trường Đại Thanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và có bản vẽ chi tiết phù hợp với từng nhu cầu của nhà máy và công ty của bạn.

 

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút bụi

Không khí có bụi lẫn đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống dưới phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra. Sau đó không khí được chuyển qua bộ lọc túi để lọc các hạt bụi còn sót lại.

Trong quá trình chuyển động xoáy ốc lên và xuống trong các ống các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở đáy Cyclone được lắp thêm van xả để tự động xả bụi vào thùng chứa.

Lựa chọn dịch vụ hệ thống hút bụi và xử lý bụi của chúng tôi, các bạn được lợi gì ?

  • Hiệu quả cao 97%
  • Dễ dàng để làm sạch và bảo dưỡng
  • Kết cấu vững chắc
  • Tuổi thọ cao
  • Độ ồn thấp
  • Chi phí hiệu quả

Nếu bạn cần hệ thống sấy, hãy liên hệ với Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368. Lựa chọn Đại Thanh sẽ giúp bạn giảm thiểu đi những phát sinh và trang thiết bị không cần thiết, tiết kiệm tối ưu chi phí lắp dặt.