Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát bằng nước

Bạn đang cần tư vấn hoặc lắp đặt hệ thống làm mát bằng nước cho văn phòng, nhà máy/nhà xưởng của bạn. Liên hệ Môi Trường Đại Thanh: 0933 092 368.

Hệ thống làm mát bằng nước là một công nghệ mang lại giải pháp hiệu quả cao trong việc làm mát văn phòng, nhà xưởng so với các công nghệ làm mát khác. Công nghệ này đã được ứng dụng nhiều nước phát triển ở Châu Âu và đang phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong những năm gần đây.

he-thong-lam-mat-bang-nuocHệ thống làm mát bằng nước tối ưu cho nhà xưởng.

Hệ thống làm mát bằng nước là một khái niệm sáng tạo trong việc làm mát khu làm việc công nghiệp, có thể tạo không gian làm việc với nhiệt độ do người dùng tùy chỉnh. Hệ thống này tận dụng năng lượng tồn tại sẵn trong khí quyển bằng cách làm bay hơi nước tạo cho không khí trở nên mát mẻ. Bằng cách này, chi phí vận hành chỉ bằng 10% so với máy điều hòa mà lượng không khí làm mát vẫn đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng.

Với không gian làm việc công nghiệp, khi môi trường bên ngoài 37 C thì trong nhà máy/nhà xưởng tăng đến 40 C, chưa kể hơi nóng phát sinh từ thiết bị máy móc đang vận hành. Hệ thống làm mát bằng nước sẽ là một giải pháp mang tính logic trong trường hợp này, với lượng không khí làm mát lớn được lọc sạch từ bên ngoài và đẩy hơi nóng/khí nóng từ bên trong ra ngoài. Qua đó, mọi không gian làm việc đều trở nên mát mẻ, tạo điều kiện thoải mái cho công nhân làm việc.

hệ thống làm mát bằng nướcHệ thống làm mát bằng nước xu hướng của nhà xưởng.

Bạn Sẽ Mắc Sai Lầm Khi Lựa Chọn Máy Điều Hòa, Vì :

Hệ thống làm mát bằng hơi nước có nhiều ưu điểm hơn như:

  • Giảm đến 50% chi phí thi công lắp đặt.
  • Chi phí vận hành chỉ bằng 10% so với máy điều hòa.
  • So cục bộ, bạn có thể tùy chọn khu vực cần làm mát.
  • So tổng thể, toàn bộ khu vực được xuyên suốt làm mát.

Bạn hãy tìm hiểu công nghệ làm mát này trước khi lựa chọn hệ thống làm mát cho văn phòng, nhà máy của bạn. Với những ưu điểm vượt trội này, công nghệ làm mát bằng hơi nước hiện tại đang là xu thế của các nhà máy trong khu công nghiệp.

Liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về hệ thống làm mát bằng hơi nước. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn !