Tư vấn thiết kế hệ thống sấy công nghiệp

Công đoạn sấy là một giai đoạn quan trọng trong khâu sản xuất để sản phẩm được hoàn thiện và đạt đúng tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, các nhà máy/xí nghiệp công nghiệp rất coi trọng khâu này và mong muốn lắp đặt cho mình một hệ thống sấy chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Môi Trường Đại Thanh cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống sấy chuyên nghiệp cho các nhà máy công nghiệp. Chúng tôi đã lắp đặt nhiều hệ thống sấy cho nhiều lĩnh vực sản xuất như: nhuộm, sơn, gỗ, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm như cá, thịt hộp….

Hệ thống sấyMột hệ thống sấy cho công nghệ sơn mà Môi Trường Đại Thanh đã từng thực hiện.

Một hệ thống sấy đạt chất lượng cao phải đạt đầy đủ các tiêu chí như: độ đều, màu sắc, độ ẩm… Vì vậy, cần phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế vững chắc. Chúng tôi đủ tự tin để tư vấn và lắp đặt những hệ thống sấy mang đầy đủ những yếu tố này cho khách hàng.

Không như các thiết bị máy móc khác, hệ thống sấy phải được người kỹ sư giỏi thiết kế dựa trên khảo sát thực tế sao cho phù hợp với môi trường làm việc và nhu cầu của khách hàng. Dựa vào những tiêu chí mà 2 bên đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống sấy đúng như ý muốn và nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn dịch vụ hệ thống sấy của chúng tôi, các bạn được lợi gì ?

  • Hệ thống sấy đạt hiệu quả 100%.
  • Tối ưu hóa các trang thiết bị và khâu lắp đặp tiết kiệm đến 20% chi phí so với nhà cung cấp khác.
  • Chất lượng vật tư đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng, có chứng từ CO, CQ rõ ràng.

Nếu bạn cần hệ thống sấy, hãy liên hệ với Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368. Lựa chọn Đại Thanh sẽ giúp bạn giảm thiểu đi những phát sinh và trang thiết bị không cần thiết, tiết kiệm tối ưu chi phí lắp dặt.