xử lý mùi sơn

Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý mùi sơn cho nhà máy công nghiệp

Mùi sơn thường khiến cho khứu giác của chúng ta khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp nếu tiếp xúc lâu ngày. Với các nhà máy chế biến sơn hoặc có khâu phun sơn cho sản phẩm nên lắp đặt một hệ thống xử lý mùi sơn để không gian làm việc được thoải mái và môi trường đạt theo tiêu chuẩn của BTNMT quy định.

Continue reading “Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý mùi sơn cho nhà máy công nghiệp”

xử lý bụi gỗ

Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ

Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống xử lý bụi gỗ chuyên nghiệp cho các nhà máy công nghiệp. Với công nghệ xử lý ngày một hiện đại, việc lắp đặt và xử lý các hệ thống xử lý bụi gỗ ngày càng hiệu quả và đơn giản hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 092 368 để được tư vấn rõ ràng nhất.

Continue reading “Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ”

hệ thống sấy

Tư vấn thiết kế hệ thống sấy công nghiệp

Công đoạn sấy là một giai đoạn quan trọng trong khâu sản xuất để sản phẩm được hoàn thiện và đạt đúng tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, các nhà máy/xí nghiệp công nghiệp rất coi trọng khâu này và mong muốn lắp đặt cho mình một hệ thống sấy chuyên nghiệp và hiệu quả.

Continue reading “Tư vấn thiết kế hệ thống sấy công nghiệp”

xử lý mùi

Hệ thống xử lý mùi cho các nhà máy công nghiệp

Với các nhà máy xí nghiệp sản xuất, việc sử dụng hóa chất thường gây và tạo mùi hắc khó chịu cho người lao động. Nếu nhà máy không có hệ thống xử lý mùi hiệu quả, mùi sẽ lan tỏa ra các khu vực xung quanh, các khu dân cư… ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và hoạt động lâu dài của nhà máy.Vì vậy, thông thường các nhà máy sẽ lắp đặt hệ thống xử lý mùi chuyên nghiệp trước khi đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất.

Continue reading “Hệ thống xử lý mùi cho các nhà máy công nghiệp”

quy trình xử lý khí thải

Quy trình công nghệ xử lý khí thải đạt chuẩn bộ tài nguyên và môi trường

Trước tiên bạn cần quan tâm đến nồng độ ô nhiễm khí thải phát ra trong quá trình sản xuất của bạn cao hay thấp như vậy bạn sẽ có một công nghệ xử lý tương thích . Sau đây công nghệ xử lý khí thải lò hơi cơ bản bạn có thể tham khảo.
Continue reading “Quy trình công nghệ xử lý khí thải đạt chuẩn bộ tài nguyên và môi trường”