Xử lý khí bằng công nghệ hấp thụ

Như chúng ta đã biết với cuộc sống ngày càng cao nhu cầu con người ngày càng tăng lên. Để bắt kịp tiến độ này nên các công ty cũng bắt đầu tăng gia sản suất và tăng gia thành phẩm của mình. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển đó thì các công ty đều thải ra môi trường những khí thải độc hại có liên quan đến sức khỏe con người và tầng ozon khiến trái đất ngày càng nóng lên.

Xi mang Fico

Biết được điều này môi trường ĐẠI THANH là một trong những công ty đi đầu về công nghệ xử lý khí thải và một trong những công nghệ thông dụng và phổ biến đó là XỬ LÝ KHÍ THẢI bằng công nghệ hấp thụ  bằng cách cho dòng khí thải đi qua tháp chứa vật liệu hấp phụ, vật liệu hấp phụ thường dùng là than hoạt tính.

Quá trình hấp phụ xảy ra trong buồng hấp phụ có chứa vật liệu hấp phụ, dòng khí thải được dẫn qua tháp, theo đó, các chất cần hấp phụ sẽ được giữ lại trên bề mặt vật liệu hấp phụ và dòng khí sạch được dẫn ra ngoài.

Tháp hấp thụ

Tùy theo tính chất khí tính chất của khí công ty hoặc nhà máy mà các kiểu tháp hấp thụ cũng khác nhau. Vật liệu hấp phụ cũng khá đa dạng, có thể kể đến như: than hoạt tính, silicagel, zeolit, và các chất hấp phụ tự nhiên khác,… tùy loại khí thải cần xử lý mà chọn vật liệu hấp phụ thích hợp.

Ưu điểm của xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Phương pháp hấp phụ có khả năng làm sạch không khí cao, hiệu quả xử lý trên 90%, giá thành xử lý thấp do vật liệu hấp phụ có khả năng tái sinh, tiết kiệm được chi phí xử lý cho nhà máy.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến với môi trường Đại Thanh bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất chúng tôi cam kết chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

— Môi Trường Đại Thanh —