hệ thống sấy

Tư vấn thiết kế hệ thống sấy công nghiệp

Công đoạn sấy là một giai đoạn quan trọng trong khâu sản xuất để sản phẩm được hoàn thiện và đạt đúng tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, các nhà máy/xí nghiệp công nghiệp rất coi trọng khâu này và mong muốn lắp đặt cho mình một hệ thống sấy chuyên nghiệp và hiệu quả.

Continue reading “Tư vấn thiết kế hệ thống sấy công nghiệp”

quy trình xử lý khí thải

Quy trình công nghệ xử lý khí thải đạt chuẩn bộ tài nguyên và môi trường

Trước tiên bạn cần quan tâm đến nồng độ ô nhiễm khí thải phát ra trong quá trình sản xuất của bạn cao hay thấp như vậy bạn sẽ có một công nghệ xử lý tương thích . Sau đây công nghệ xử lý khí thải lò hơi cơ bản bạn có thể tham khảo.
Continue reading “Quy trình công nghệ xử lý khí thải đạt chuẩn bộ tài nguyên và môi trường”

xử lý nước thải bằng phương pháp hấp thụ

Xử lý khí bằng công nghệ hấp thụ

Như chúng ta đã biết với cuộc sống ngày càng cao nhu cầu con người ngày càng tăng lên. Để bắt kịp tiến độ này nên các công ty cũng bắt đầu tăng gia sản suất và tăng gia thành phẩm của mình. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển đó thì các công ty đều thải ra môi trường những khí thải độc hại có liên quan đến sức khỏe con người và tầng ozon khiến trái đất ngày càng nóng lên.

Continue reading “Xử lý khí bằng công nghệ hấp thụ”

xử lý khí thải lò hơi

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

Trên thị trường có rất nhiều công ty môi trường nhung đa số chỉ giải quyết được tức thời nhưng không ổn định và lâu dài. Muốn xử lý triệt để thì chúng ta phải phân tích chỉ tiêu và nồng độ ô nhiễm của khí thải như vây khi xử lý mới đạt được QCVN 19:2009 BTNMT quy định.

Continue reading “Hệ thống xử lý khí thải lò hơi”